Chia sẻ của Ths.Bs Trần Thị Thu Hà về trào ngược dạ dày, viêm loét

Bác sĩ Trần Thị Thu Hà Dạ Dày Mộc Hoa
Trước khi quá muộn, tôi mong những người bị đau dạ dày hãy đọc ngay bài viết dưới đây: Tôi là Trần Thị Thu Hà. Nguyên Trưởng khoa viện y học cổ truyền hà nội, Theo kinh nghiệm hơn 12 năm chuyên khoa về Dạ Dày của tôi, thì trung bình một người đau dạ dày sẽ bị tức bụng, chướng bụng nóng rát, trào ngược axit lên khí quản hàng ngàn lần trong suốt quá trình đau dạ dày, và xảy ra nhiều nhất trong khi ngủ. Đây là một tình trạng cấp tính rất nguy hiểm, bởi nếu không xử lý kịp thời, người ốm sẽ phải đối mặt với nguy cơ bị khó thở, co giật, hôn mê sâu, mất ý thức, thậm chí nặng hơn thế nữa.
Trao đổi với Ths.BS Trần Thị Thu Hà về bài thảo dược Mộc Hoa
Vì vậy bất kỳ ai đang bị Trào ngược, Viêm loét dạ dày cần phải chú ý và sử lý sớm tránh gây ra biến chứng về sau.  Tôi khuyên mọi người đau dạ dày nên xoa bụng theo chiều kim đồng hồ để trán tình trạng no hơi đầy hơi , tránh đồ chua cay , tanh,  nóng , đồ lên men, đồ uống có cồn, cà phê,…Ăn nhiều các dòng rau cải, chia nhỏ khẩu phần ăn, ăn thành nhiều bữa để dễ tiêu hóa và tránh đau tức thượng vị do trào ngược dạ dày, giữ tâm lý thoải mái , tránh căng thẳng áp lực trong thơi gian dài , vì tâm lý cũng ảnh hưởng rất lớn đến vấn đề dạ dày.
ThS – BS Trần Thị Thu Hà
 Cuối cùng, tôi mong mọi người bị đau dạ dày mau chóng thoát khỏi nó và tạo cho mình chế độ ăn uống, sinh hoạt, ngủ nghỉ một cách hợp lý và khoa học để luôn khỏe mạnh mỗi ngày

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *