Bác sĩ Trần Thị Thu Hà – người thầy thuốc tận tâm, tận tụy

Hơn 20 năm trong nghề, Thạc sĩ, Bác sĩ Trần Thị Thu Hà, BS Đa khoa BV Đại Học Y Hà Nội kiêm Thạc sĩ Y học cổ truyền – Nguyên Trưởng khoa DL Bệnh viện Y học cổ truyền đã cứu giúp hàng ngàn người bệnh.

Bác sĩ Trần Thị Thu Hà sinh ngày 13/1/1968 hiện đang công tác tại Bệnh viện Tuệ Tĩnh có địa chỉ tại số 2 Trần Phú, P. Mộ Lao, Hà Đông, P. Mộ Lao Hà Đông Hà Nội. Đây là một trong những địa chỉ tin cậy nhiều người tìm đến thăm khám. Đặc biệt, tại đây đã tiếp đón và điều trị cho rất nhiều người bị bệnh dạ dày như viêm loét hang vị, trào người dạ dày, ợ hơi, ợ chua hay virut HP,…

Trong thời gian công tác tại Bệnh viện Tuệ Tĩnh, bác sĩ Trần Thị Thu Hà được các bạn bè, đồng nghiệp đánh giá là một người luôn hết mình vì công việc, tận tâm, tận lực với người bệnh và miệt mài trong học tập, nghiên cứu. Bác sĩ Hà luôn luôn tâm niệm rằng: “Đã hành nghề y là phải học suốt đời để trị bệnh cứu người” chính vì vậy, trong suốt ba năm (2010 – 2013), bác sĩ Hà đã nỗ lực học tập và hoàn thành chương trình thạc sĩ y học cổ truyền tại Học viện Y Dược học Cổ truyền Việt Nam.

Bác sĩ Trần Thị Thu Hà bệnh viện Tuệ Tĩnh

Với nhiều năm kinh nghiệm, cộng thêm việc có nhiều kiến thức, nền tảng chuyên môn Đông – Tây y kết hợp, bổ sung cho nhau, Thạc sĩ, Bác sĩ Trần Thị Thu Hà chính là người đã nghiên cứu và bào chế ra bài thuốc Đông y – Dạ dày Mộc Hoa hỗ trợ điều trị cho nhiều người bệnh tại bệnh viện Thuệ Tĩnh cũng như người bệnh khắp cả nước, khiến hàng nghìn người thoát khỏi nỗi ám ảnh về căn bệnh dạ dày. Sản phẩm đã được Cục An toàn Thực phẩm và Bộ Y tế cấp giấy chứng nhận, cấp phép lưu hành.

Bác sĩ Trần Thị Thu Hà bệnh viện Tuệ Tĩnh nơi gắn bó và cống hiến

Bác sĩ Hà cho biết, thành công của cô có được như bây giờ là nhờ vào sự động viên, giúp đỡ, tạo điều kiện rất nhiều từ phía các đồng chí lãnh đạo Bệnh viện Tuệ Tĩnh và đồng nghiệp các khoa, phòng đồng thời là nhờ sự động viên, an ủi từ chính những người thân trong gia đình đã giúp cô yên tâm học tập, nghiên cứu và thực hiện được ước mơ, nguyện vọng của mình.

Mặc dù rất bận rộn với công việc ở bệnh viện, song bác sĩ Hà vẫn cố gắng sắp xếp thời gian hợp lý để có thể cống hiến hết tài năng, tâm huyết và sự đam mê của mình cho nghề nghiệp mà cô theo đuổi. Ngoài Bệnh viện Tuệ Tĩnh, hiện bác sĩ Hà còn là giảng viên phụ trách bộ môn Truyền nhiễm của trường Đại học Y Hà Nội.

Quá trình học tập của bác sĩ Trần Thị Thu Hà

Niềm đam mê của bác sĩ Hà cũng chính là tâm huyết không chỉ của những người thầy thuốc trong Bệnh viện Tuệ Tĩnh nói riêng mà còn là của nhiều thầy thuốc trong các bệnh viện khác nói chung. Mặt khác, với vị trí lãnh đạo Phó Khoa Nội II, bệnh viện Tuệ Tĩnh, Hà Nội, bác sĩ Hà luôn luôn quan tâm, săn sóc tới từng người bệnh. Một người luôn nặng lòng cùng người bệnh, chăm sóc sức khỏe cho người bệnh, Thạc sĩ, bác sĩ Trần Thị Thu Hà xứng đáng là tấm gương thầy thuốc tiêu biểu cho thế hệ bác sĩ trẻ học tập và noi theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *