Lương y Triệu Hữu Quang Ba Vì với bài thuốc chữa viêm họng 7 đời

Lương y Triệu Hữu Quang Ba Vì, người kế thừa bài thuốc gia truyền chữa khớp của dòng họ Triệu, đã giúp nhiều người thoát khỏi bệnh viêm họng hạt, viêm amidan.

Nhắc tới phòng khám đông y chữa bệnh uy tín, hầu hết người dân Ba Vì và các tỉnh lân cận đều tìm đến phòng khám Thuốc Nam Triệu Quang (Yên Sơn, Ba Vì, Hà Nội) của lương y Triệu Hữu Quang, gốc là người Dao Đỏ. Bà con khắp vùng, rất nhiều người đã nghe và biết về danh tiếng chữa bệnh xương khớp của ông.

Lương Y Triệu Hữu Quang Ba Vì với bài thuốc chữa viêm họng

Say sưa bắt mạch cho bệnh nhân và tư vấn cách điều trị bệnh khớp, thầy Quang cho biết, chữa khỏi hoàn toàn thì ông không dám khẳng định, nhưng đa số người bệnh viêm họng đến phòng khám Thuốc Nam Triệu Quang đều được ông chữa dứt điểm.

Thầy Quang chia sẻ: “So với việc chữa trị tại bệnh viện, chi phí chữa bệnh theo phương pháp Đông y của tôi chẳng đáng là bao. Nhưng nếu bảo thuốc của tôi rẻ như mớ rau, con cá thì cũng chưa hẳn. Với những bệnh nhân mới mắc bệnh về họng, tôi bốc cho vài thang thuốc uống là bệnh có dấu hiệu giảm ngay. Nhưng để chữa khỏi bệnh lâu năm thì không thể một sớm một chiều được. Người bệnh phải kiên trì uống thuốc nhiều tháng”.

 “Các loại thảo dược bây giờ rất khan hiếm, may mà tôi sống gần các dãy núi Ba Vì – những nơi có nhiều thảo dược quý. Bởi vậy, bài thuốc xương khớp của dòng họ Triệu cũng được hoàn thiện nhiều hơn”.

Thẩy Quang là đại diện gia tộc họ Triệu

Làm nghề bốc thuốc chữa bệnh hơn 15 năm qua, thầy Quang đã cứu chữa cho hàng nghìn lượt người. Cuốn sổ nhật ký người đến chữa bệnh của ông dài dằng dặc, không chỉ trong địa bàn huyện Ba Vì mà nhiều người từ tận Tuyên Quang, Bắc Kạn, Thanh Hóa, Ninh Bình, Hà Nam… cũng đến khám chữa.

Chia sẻ với chúng tôi, thầy Quang nhớ lại, cách đây khoảng 5 năm có một bệnh nhân tên là Hoàng Quang Trung (quê Hà Nam), bị viêm họng 3-4 năm liền, hễ thay đổi thời tiết là ho không ngừng. Căn bệnh hành hạ khiến anh ăn uống khó khăn, đếm ho không ngủ được, sức khỏe giảm sút, mặc dù đã đi chữa nhiều bệnh viện nhưng không khỏi.

Một lần tình cờ đọc trên mạng và biết thầy Quang ở Ba Vì, anh tìm cách liên hệ. Đến nay, căn bệnh của anh đã được chữa trị khỏi hẳn và có một cuộc sống thoải mái.

Lương Y tài đức vẹn toàn

Với sự tận tâm của người thầy thuốc, Thầy Triệu Hữu Quang nhận được nhiều lời khen của những người trong nghề và đạt nhiều bằng khen, giấy chứng nhận của Hội đông y thành phố Hà Nội. Hiện tại, do nhu cầu mua thuốc nhiều mà phòng khám không đủ cơ sở sản xuất nên thầy Quang đã hợp tác dùng Công ty Dược Phẩm Truepharmco bào chế ra sản phẩm An Phế Khang. Sản phẩm được bào chế dựa vào bài thuốc gia truyền nhà họ Triệu kết hợp công nghệ máy móc hiện đại thuận tiện cho người dùng. Thầy Quang cho hay An Phế Khang hoàn toàn đảm bảo điều trị dứt điểm cho người bệnh, dễ sử dụng, không mất thời gian đun nấu, sắc thuốc cầu kỳ. Thầy rất vui vì đưa được sản phẩm đến với nhiều người bị viêm họng, đem lại sức khỏe cho mọi người.

Thông Tin Liên Hệ

Lương Y Triệu Hữu Quang

Hotline: 0395.928.122
Website: https://websuckhoeviet.net


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *