Ths.Bác sĩ Trần Thị Thu Hà người thầy thuốc tận tâm, hết lòng vì người bệnh

Bác sĩ Trần Thi Thu Hà là bác sĩ đa khoa bệnh viện Đại Học Y Hà Nội kiêm Thạc sĩ y học cổ truyền . Hiên nay, bác sĩ Trần Thị Thu Hà đang là công tác tại bệnh viện Tuệ Tĩnh đã có hơn hai mươi năm gắn bó với nghề.

Quá trình học tập của bác sĩ Trần Thị Thu Hà

Bác sĩ Trần Thị Thu Hà sinh ngày 13/1/1968, tốt nghiệp đại học Y Hà Nội và làm việc tại bệnh viện Đại Học Y. Sau đó, bác sĩ chuyển công tác đến bệnh viện Y học cổ truyền Tuệ Tĩnh được khoảng 10 năm.

Thạc sĩ, Bác sĩ Trần Thị Thu Hà

Năm 2013, bác sĩ Hà bảo vệ và nhận bằng Thạc sĩ y học cổ truyền tại Học viện Y Dược học Cổ truyền Việt Nam. Hiện nay, đang công tác tại bệnh viện Tuệ Tĩnh. Trong quá trình công tác, nhiều năm liền bác sĩ được xếp hạng chiến sĩ thi đua cấp cơ sở. Hai bằng khen của bộ Y tế và nhiều giấy khen của công đoàn Đại học Y Hà Nội,…

Bác sĩ Trần Thị Thu Hà người thầy thuốc tận tâm, hết lòng vì người bệnh

Bác sĩ Trần Thị Thu Hà được các bạn bè, đồng nghiệp đánh giá là một người luôn hết mình vì công việc, luôn tận tâm, tận lực với người bệnh và miệt mài trong học tập, nghiên cứu.

Bác sĩ Hà luôn luôn tâm niệm rằng: “Đã hành nghề y là phải học suốt đời để trị bệnh cứu người” chính vì vậy, trong suốt ba năm (2010 – 2013), bác sĩ Hà đã nỗ lực học tập và hoàn thành chương trình thạc sĩ y học cổ truyền tại Học viện Y Dược học Cổ truyền Việt Nam.

Mặt khác, với vị trí công tác tại bệnh viện Tuệ Tĩnh, Hà Nội, bác sĩ Hà luôn luôn quan tâm, săn sóc tới từng người bệnh.

Chia sẻ với PV về cơ duyên thúc đẩy bản thân miệt mài nghiên cứu và bào chế bào chế ra bài thảo dược Dạ dày Mộc Hoa để hỗ trợ điều trị cho những bệnh nhân đau dạ dày cấp và mãn tính, Bác sĩ Hà cho biết,

Cho đến bây giờ cô vẫn còn nhớ như in hình ảnh người chị gái con nhà bác ruột ở Yên Thế bị chứng bệnh viêm loét dạ dày – tá tràng và đã uống thuốc được hơn 10 năm nhưng vẫn không đỡ, người lúc nào cũng trong tình trạng gầy còm, ốm yếu và cân nặng chỉ được 36kg. Ngoài ra, trong gia đình cô còn có một người em trai cũng bị bệnh đau dạ dày hành hạ, người lúc nào cũng mệt mỏi, không tiêu hóa được.

Dạ Dày Mộc Hoa – Bài Thảo Dược Của Bác Sĩ Hà

Không chỉ thế, là một người bác sĩ, hàng ngày cô đã chứng kiến rất nhiều bệnh nhân phải chịu đau đớn, khó chịu vì căn bệnh dạ dày thường xuyên tái phát…Từ những trăn trở đó, cho nên thôi thúc cô tích cực tìm ra phương thuốc để hỗ trợ điều trị bệnh đau dạ dày, viêm loét dạ dày – tá tràng giúp nâng cao sức khỏe, giảm bớt đau đớn, khó chịu cho người bệnh, mặt khác cũng chính là giúp cho những người thân trong gia đình mình.

Dạ dày Mộc Hoa – Bài thảo dược hỗ trợ điều trị dạ dày của bác sĩ Trần Thị Thu Hà

Kinh nghiệm và nền tảng chuyên môn cùng tấm lòng y đức, bác sĩ Trần Thị Thu Hà đã nghiên cứu và bào chế ra bài thảo dược hỗ trợ điều trị trào ngược, viêm loét dạ dày giúp bao người thoát khỏi nỗi ám ảnh về căn bệnh này.

Dạ Dày Mộc Hoa là sản phẩm hỗ trợ điều trị các bệnh lý liên quan đến dạ dày, tá tràng, hang vị dạ dày, trào ngược axit dạ dày rất an toàn, hiệu quả, phù hợp với cơ địa và thể trạng của người Việt Nam. Với thành phần gồm 9 loại thảo dược quý sản phẩm mang lại giải pháp toàn diện giúp giải quyết nguyên nhân và các triệu chứng của viêm loét dạ dày – tá tràng.

Bằng cấp của Thạc sĩ, bác sĩ Trần Thị Thu Hà

Hiện nay, thảo dược Dạ Dày Mộc Hoa – sản phẩm được bào chế bởi Bác sĩ Trần Thị Thu Hà đã được rất nhiều bệnh nhân biết đến và tin dùng trong việc hỗ trợ điều trị bệnh viêm loét dạ dày – tá tràng an toàn, hiệu quả.

Nổi tiếng là lương y luôn nặng lòng cùng người bệnh, hết lòng vì sức khỏe của người bệnh. Thạc sĩ, bác sĩ Trần Thị Thu Hà xứng đáng là tấm gương tiêu biểu cho thế hệ bác sĩ trẻ noi theo và là nơi đặt niềm tin của bệnh nhân khắp cả nước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *